THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Website được ví như văn phòng đại diện thứ hai của doanh nghiệp bạn, và là bộ mặt giúp bạn giao tiếp với khách hàng. Những gì bạn thể hiện trên đó sẽ là nền tảng để khách hàng nhận định được sản phẩm/dịch bạn đang cung cấp, đánh giá tiềm lực, quy mô và năng lực doanh nghiệp.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Dù khách hàng có “phải lòng” sản phẩm của bạn đến đâu, họ vẫn muốn xác minh bạn là ai?”, và uy tín doanh nghiệp bạn ra sao. Do vậy bạn cần phải đầu tư và phát triển website cho doanh nghiệp, và đó sẽ là công cụ kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp bạn.

Website ứng dụng khả thi nhất cần có chiến lược định hướng đúng với khách hàng mục tiêu, định hướng truyền thông và biên tập nội dung rõ ràng, cho đến thiết kế ý tưởng, tính năng và ngôn ngữ lập trình. Bên cạnh đó, website chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp bạn:

  • Thể hiện tầm vóc quy mô doanh nghiệp trên môi trường online.
  • Giúp nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. 
  • Sự khác biệt hoá trong bố trí layout, thông điệp truyền thông giúp thu hút được nhiều đối tác, cổ đông và hách hàng.
  • Nâng cao lợi thế cạnh tranh hơn trong phân khúc thị trường mục tiêu
  • Giới thiệu được hình ảnh sản phẩm dịch vụ, giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

M.O.C Agency giúp bạn hoàn thành ngôi nhà thương hiệu này.

Phát triển website chuyên nghiệp là quá trình cần kết hợp của cả ekip, đòi hỏi đội ngũ tham gia phải có sự am hiểu tường tận kiến thức chuyên môn để tạo nên một website đúng chuẩn SEO, chuẩn UI/UX. Chúng tôi luôn phát triển các thiết kế layout bắt mắt sáng tạo, mới lạ nhưng vẫn đủ sự tinh tế và phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Cùng với những thông điệp mạnh mẽ, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa sản phẩm, doanh nghiệp lên môi trường internet tiếp cận và giữ chân được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE M.O.C AGENCY MANG ĐẾN CHO BẠN

        THÂN THIỆN           với thiết bị di động

Trong thế giới số ngày nay, điều quan trong với trang web của bạn là thân thiện với thiết bị di động. Chúng tôi thiết kế và xây dựng các website thích ứng với tất cả thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

      TỐI ƯU SEO         chuẩn cho website

Nếu một trang web không có nền tảng tối ưu hoá công cụ tìm kím (SEO) hiệu quả hoặc được tối ưu hoá kém cho các công cụ tìm kím, thì chi phí đầu tư vào marketing của bạn sẽ thiếu giá trị cộng hưởng.

     TÍNH NĂNG       chuyên biệt

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có tất cả các chức năng cần thiết mà bạn cần, chẳng hạn như trang chủ hấp dẫn hơn, trang sản phẩm/ dịch vụ biểu mẫu, liên hệ tuỳ chỉnh, trang blog, đăng ký email, trình chiếu, thư viện ….

     NỀN TẢNG      chuyên nghiệp

Dù bạn cần website với quy mô báo chí truyền thông, hoặc website giới thiệu doanh nghiệp, hay các trang landing page, chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm phát triển trang website trong các ngôn ngữ RejactJS, PHP, Magento, Joomla CMS…

    THIẾT KẾ LAYOUT    sáng tạo, hiện đại 

Thiết kế hiện đại và trải nghiệm người dùng (UX), chúng tôi sử dụng các thực tiễn tốt nhất mới nhất trong thiết kế trang web và tích hợp kêu gọi hành động để khuyến khích tạo ra khách hàng tiềm năng.

         PHÂN TÍCH        nâng cao

Chúng tôi luôn tích hợp cài đặt Google Analytics, Google Console các mã theo dõi cần thiết đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi và phân tích cách mọi người truy cập vào trang website của bạn và chiến dịch quảng cáo trực tuyến

TOP 6 LÝ DO DOANH NGHIỆP CHỌN M.O.C AGENCY LÀ ĐỐI TÁC

 

CREATIVE DESIGN

Giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu toàn diện 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *