PHÁT TRIỂN WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Website được ví như ngôi nhà thứ hai, là bộ mặt đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Những gì bạn thể hiện ở đó sẽ là căn cứ để khách hàng đánh giá tiềm lực và năng lực doanh nghiệp. Dù khách hàng có “phải lòng” sản phẩm của bạn đến đâu, họ vẫn muốn xác minh “Who are you?”, và uy tín doanh nghiệp bạn ra sao. Do vậy bạn cần phải đầu tư và phát triển website cho doanh nghiệp. Đó là lý do mà M.O.C Agency ở đây để giúp bạn hoàn thành ngôi nhà thương hiệu này.

Phát triển website chuyên nghiệp là quá trình hoàn thiện công việc của cả chuỗi ekip, đòi hỏi đội ngũ tham gia phải có sự am hiểu tường tận kiến thức chuyên môn để tạo nên một website đúng chuẩn SEO. Điều đó xảy ra khi phải có sự nhất quán từ định hướng truyền thông, câu chuyện thương hiệu đến phát triển và thiết kế layout tổng thể, từ đó xây dựng hệ thống trang con đến sáng tác nội dung, coder,… tất cả đều được làm theo quy trình thống nhất và chuyên nghiệp để làm nổi bật được tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn và chủ động trong tất cả các khía cạnh phát triển một trang website, để xác định chắc chắn sitemap là yếu tố quan trọng không thể thiếu, là nền tảng để xây dựng độ sâu cho từng module web, giúp khách hàng đạt đúng mục tiêu truyền thông, hoặc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho dự án, doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân.

>> Xem thêm CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

Bằng cách cung ứng đa dạng sáng tạo thiết kế layout bắt mắt, mới lạ nhưng vẫn đủ sự tinh tế và phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Cùng với những thông điệp mạnh mẽ, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa sản phẩm, doanh nghiệp lên môi trường internet tiếp cận và giữ chân được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Các nội dung được sáng tác đều tuân thủ vào những tiêu chí về định hướng truyền thông, hình ảnh thiết kế. Nhóm phát triển website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cùng thảo luận chặt chẽ với bạn để thống nhất định hướng, cùng nhau xây dựng phát triển website không chỉ xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho khách hàng truy cập trang web.

Đội ngũ phát triển website của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất các tiêu chí của khách hàng. Cho dù đó là một trang website chính của doanh nghiệp, hay một trang landing page dự án, chúng tôi đều tối ưu hoá và xây dựng nền tảng vững chắc cho trang đích hiển thị, để trong tương lai bạn có nhu cầu phát triển thêm hạ tầng tài nguyên marketing.

Hãy để khách hàng phải lòng ngay khi bước vào ngôi nhà thứ hai của bạn!

Chúng tôi cung cấp

Thân thiện với thiết bị di động

Thân thiện với thiết bị di động

Trong thế giới số ngày nay, điều quan trong với trang web của bạn là thân thiện với thiết bị di động. Chúng tôi xây dựng các web thích ứng với tất cả thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Website được viết theo chuẩn SEO

Website được viết theo chuẩn SEO

Nếu một trang web không có nền tảng tối ưu hoá công cụ tìm kím (SEO) hiệu quả hoặc được tối ưu hoá kém cho các công cụ tìm kím, thì chi phí đầu tư vào marketing của bạn sẽ thiếu giá trị cộng hưởng.

Chức năng chuyên biệt

Chức năng chuyên biệt

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có tất cả các chức năng cần thiết mà bạn cần, chẳng hạn như trang chủ hấp dẫn hơn, trang sản phẩm/ dịch vụ biểu mẫu, liên hệ tuỳ chỉnh, trang blog, đăng ký email, trình chiếu, thư viện ….

Nền tảng chuyên nghiệp

Nền tảng chuyên nghiệp

Dù bạn cần website thông tin đơn giản hoặc trang thương mại điện tử, nhóm thiết kế và phát triển của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phát triển trang web trong WordPress, PHP, Magento, Joomla CMS…

Thiết kế layout mới lạ, hiện đại

Thiết kế layout mới lạ, hiện đại

Thiết kế hiện đại và trải nghiệm người dùng (UX), chúng tôi sử dụng các thực tiễn tốt nhất mới nhất trong thiết kế trang web và tích hợp kêu gọi hành động để khuyến khích tạo ra khách hàng tiềm năng.

Phân tích nâng cao

Phân tích nâng cao

Chúng tôi cài đặt Google Analytics và các mã theo dõi cần thiết đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi và phân tích các chiến dịch quảng cáo trực tuyến và các lượng truy cập không phải trả phí, cách mọi người truy cập trang web của bạn.

>> Xem thêm Sáng tạo Logo

>> Xem thêm Phát triển Tài liệu bán hàng

>> Xem thêm Phát triển Profile

>> Xem thêm Phát triển Bộ nhận diện thương hiệu

>> Xem thêm Bảo vệ thương hiệu trên Social Media