WE ARE M.O.C

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi không bán dịch vụ, và bạn không phải là người mua dịch vụ. Chúng ta là cộng sự, giúp nhau thực hiện điều chúng ta mong muốn.

BRANDING - M.O.C AGENCY

WE ARE M.O.C

NHỮNG NGƯỜI GIÚP THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Không chỉ đưa ra những ý tưởng sáng tạo mạnh mẽ, chúng tôi luôn tư duy logic chặt chẽ, hướng đến lộ trình phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Khi làm việc với M.O.C bạn sẽ gặp đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Những con người đến từ các vùng miền khác nhau, nhưng cùng có chung một sứ mệnh đó là viết nên câu chuyện thành công cho thương hiệu của bạn.

Khách hàng

Khách hàng

Chiến dịch

Chiến dịch

Websites

Websites

Sicial communities

Sicial communities

Social media

Social media

Content branding – một thuật ngữ ít ai nhắc đến, nhưng đóng vai trò hết sức quan trọng, được chúng tôi áp dụng vào triển khai thực thi. Content branding là hình thức quảng bá thương hiệu bằng cách tạo ra và truyền tải những nội dung tương thích với tầm nhìn, chiến lược thương hiệu, trong đó rất quan trọng là chiến lược định vị thương hiệu.

Nếu như content marketing chú trọng vào việc loan truyền nội dung có giá trị, phù hợp, nhất quán phục vụ vào mục đích bán hàng, gia tăng doanh số, thị phần và độ phủ, hoặc là các hoạt động marketing thông thường, thì content branding lại chú trọng vào lộ trình xây dựng và phát triển thương hiệu. 

CORE VALUE

M.O.C luôn lấy con người làm trọng tâm, duy trì được sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín