PHÁT TRIỂN TÀI LIỆU BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ là hình ảnh đại diện cho sản phẩm/dịch vụ của một thương hiệu, tài liệu bán hàng còn là ấn phẩm truyền thông thể hiện rõ ràng, mạch lạc những lợi thế cạnh tranh và giá trị khác biệt của sản phẩm/dịch vụ. Nói cách khác tài liệu bán hàng giúp khách hàng hiểu tường tận lợi ích của sản phẩm/dịch vụ hơn, góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng

Thiết kế tài liệu bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ định hướng nội dung truyền thông, phát triển nội dung chi tiết cho đến triển khai concept thiết kế tạo ra bộ tài liệu bán hàng ấn tượng nhất với những am hiểu sâu sắc về ngành hàng, giúp thương hiệu bạn tối ưu hoá chi phí đầu tư.

Tài liệu bán hàng là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông rất quan trọng để đội ngũ kinh doanh tự tin tư vấn và chốt khách hàng với tỷ lệ thành công cao hơn. Ngôn ngữ marketing thể hiện trong bộ tài liệu sẽ là nguồn cảm hứng để sale truyền tải thông tin chi tiết sản phẩm đến nhà đầu tư, khách hàng.

Việc định hướng và sáng tác bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác, cổ đông của doanh nghiệp bạn có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh, giá trị sản phẩm mang lại. Quan trọng hơn hết bố cục và nội dung trong tài liệu bán hàng làm nổi bật lên được những giá trị và lợi ích khác biệt từ sản phẩm mang đến cho khách hàn

Dịch vụ phát triển tài liệu bán hàng của M.O.C Agency là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp bạn sở hữu được ấn phẩm truyền thông hoàn hảo, nâng tầm được giá trị sản phẩm và quy mô doanh nghiệp. Thông qua đó, khẳng định được vị thế thương hiệu

>> Xem thêm ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Định hướng truyền thông bộ tài liệu bán hàng

Tùy vào mỗi lĩnh vực ngành nghề và đặc thù sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, Ekip chúng tôi cùng brainstorming tư duy phát triển hướng đi của bộ tài liệu bán hàng với những nội dung tiếp thị đúng insight khách hàng, giúp sale hiểu rõ tường tận về câu chuyện tạo nên sản phẩm, những thông tin chi tiết, công năng và lợi ích sử dụng.

Khía cạnh khác để phát triển tài liệu bán hàng chuyên nghiệp nhất là vận dung tư duy marketing giúp sale nắm bắt nhanh phân khúc thị trường mục tiêu, đối tượng khách hàng hướng đến, những lợi thế cạnh tranh nổi bật so với sản phẩm đối thủ, key selling point, hoặc là top những lý do khách hàng nên chọn sản phẩm/dịch vụ, hay chính sách bán hàng đặc biệt cũng được thể hiện trong bộ tài liệu bán hàng hoàn hảo.

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong việc nghiên cứu và định hướng chiến lược truyền thông, va chạm với đa dạng lĩnh vực hoạt động của thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ tường tận cục diện cạnh tranh của từng thị trường, qua đó tự tin đánh giá việc hoạch định hướng đi và bố cục của bộ tài liệu bán hàng là rất quan trọng trước khi phát triển ra các tài liệu liên quan chi tiết khác. Điều đó thể hiện được tầm vóc, quy mô, thông điệp truyền thông sản phẩm được sắp xếp trình bày một cách nhất quán.

>> Xem thêm ADVERTISING

Phát triển nội dung tài liệu bán hàng

Nội dung tiếp thị luôn là yếu tố quan trọng trong việc kết nối cảm xúc khách hàng với sản phẩm thương hiệu thông qua sự đồng cảm. Với kiến thức chuyên môn và sự đầu tư nghiên cứu, đội ngũ của M.O.C Agency luôn biết cách khơi gợi vẻ đẹp và giá trị sản phẩm khi tạo ra được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, trau chuốt qua từng câu chữ, hình ảnh. Mỗi mảnh ghép nội dung đều là một điểm nhấn trong bộ tài liệu bán hàng, chúng tạo nên sự nhất quán và đồng bộ trong thông điệp truyền tải. Đặc biệt hơn hết, mỗi nội dung ý tứ trình bày là hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm một cách rõ ràng, cụ thể.

Content is king. Các chiến lược gia tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng cao cho trang web của bạn, các chiến dịch gửi email marketing, infographics, chia sẻ video và hơn thế nữa.

>> Xem thêm CONTENT MARKETING

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng ấn tượng

Chúng tôi sáng tạo và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách kết hợp tư duy Branding chuyên sâu, định hướng truyền thông, phát triển nội dung, thiết kế sáng tạo. Creative Innovative Brand Through Design Thinking là một trong những cách giúp chúng tôi nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn

Với Creative Design và Design thinking được phát triển bởi đội ngũ thực thi có am hiểu chuyên môn, không chỉ là nhận thức rõ sức mạnh cạnh tranh của thông điệp truyền thông, mà chúng tôi còn nhắm đến mục tiêu nâng cao khả năng tương tác, giúp khách hàng nổi bật được lợi thế cạnh tranh tạo điểm khác biệt

Chúng tôi tin rằng, trong mỗi thương hiệu đều ẩn chứa ý nghĩa sâu xa, và nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tìm ra điều độc đáo thật sự ẩn chứa bên trong thương hiệu của bạn.

Chúng tôi cung cấp

Layout thiết kế ấn tượng

Layout thiết kế ấn tượng

Sâu sắc trong hoạch định hướng đi và bố trí, kết hợp phong cách thiết kế hiện đại để tạo ra được một vũ khí bán hàng sắc bén nhất, ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Định vị chất lượng sản phẩm

Định vị chất lượng sản phẩm

Xây dựng nội dung cốt lõi, nổi bật lên được những giá trị và lợi ích khác biệt từ sản phẩm mang đến cho khách hàng: mới lạ trong cách sử dụng, lợi ích vượt trội hơn so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Tương tác nhanh hơn với khách hàng

Tương tác nhanh hơn với khách hàng

Được trình bày đầy đủ thông tin cốt lõi, ý tứ rõ ràng, giúp sale hiểu được keyword và tự tin trong kết nối với khách hàng tiềm năng.

Nội dung tiếp thị mạnh mẽ

Nội dung tiếp thị mạnh mẽ

Mỗi mảnh ghép nội dung đều là một điểm nhấn trong bộ tài liệu bán hàng, lồng ghép key selling point mạnh mẽ, tạo nên sự nhất quán và đồng bộ trong thông điệp truyền tải.

Viral sản phẩm hiệu quả

Viral sản phẩm hiệu quả

Là ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo chứa đựng thông điệp truyền thông và câu chuyện sản phẩm tạo hiệu ứng viral mạnh mẽ cho chiến lược kinh doanh.

Hung đúc tinh thần đội ngũ kinh doanh

Hung đúc tinh thần đội ngũ kinh doanh

Nắm trên tay một tài liệu bán hàng được đầu tư bài bản tạo được niềm tin và năng lượng cho đội ngũ kinh doanh tương tác với khách hàng.

>> Xem thêm Creative Design Thinking

>> Xem thêm Thiết kế tài liệu bán hàng

>> Xem thêm Phát triển website