PHÁT TRIỂN PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào, chúng tôi đều giúp bạn phát triển profile thật chuyên nghiệp, ấn tượng một cách hoàn hảo nhất, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.

Phát triển Profile chuyên nghiệp và ấn tượng

Profile là một ấn phẩm tài liệu truyền thông marketing không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh. Việc định hướng và sáng tác profile chuyên nghiệp sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác, cổ đông của doanh nghiệp bạn có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh, định hướng kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Quan trọng hơn hết, bố cục và nội dung profile hấp dẫn sẽ đánh bật lên được những giá trị về tầm nhìn, định hướng, quy mô công ty, các dự án đã từng triển khai, các hoạt động của công ty … thể hiện được lợi thế cạnh tranh và định vị giá trị sản phẩm doanh nghiệp trên thị trường hướng đến.

M.O.C Agency là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp bạn sở hữu một cuốn profile hoàn hảo, nâng tầm được quy mô và vị thế thương hiệu thông qua các công việc sau:

Định hướng truyền thông Profile

Tùy vào mỗi lĩnh vực ngành nghề và đặc thù sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, Ekip chúng tôi cùng brainstorming tư duy phát triển hướng đi của Profile doanh nghiệp với những nội dung tiếp thị thể hiện được tầm vóc, quy mô doanh nghiệp, tường tận về câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp

Khía cạnh khác để phát triển Profile doanh nghiệp ấn tượng nhất là vận dụng tư duy marketing giúp đối tác, khách hàng nắm bắt nhanh định hướng chiến lược, tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của công ty, phân khúc thị trường mục tiêu, đối tượng khách hàng hướng đến, những lợi thế cạnh tranh nổi bật so với sản phẩm đối thủ, cũng được thể hiện trong Profile công ty

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong việc nghiên cứu và định hướng chiến lược truyền thông, va chạm với đa dạng lĩnh vực hoạt động của thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ tường tận cục diện cạnh tranh của từng thị trường, qua đó tự tin đánh giá việc hoạch định hướng đi và bố cục của Profile là rất quan trọng trước khi phát triển ra các tài liệu liên quan chi tiết khác. Điều đó thể hiện được tầm vóc, quy mô, thông điệp truyền thông sản phẩm được sắp xếp trình bày một cách nhất quán.

>>Xem thêm CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

Sáng tác nội dung profile ấn tượng

Đội ngũ thực thi là ekip đã và đang hoạt động nhiều năm đa dạng các thị trường và phân khúc khác nhau, chúng tôi lấy đó làm lợi thế cạnh tranh khi sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn sâu sắc, có sự am hiểu tường tận trong mỗi thông điệp truyền thông, luôn đặt mình vào nhiều vị trí để thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp, vai trò của đơn vị phân phối, và nhu cầu của khách hàng. Dù là ở vị trí nào, chúng tôi đều biết cách trình bày ý tứ, nội dung phù hợp với quy mô, tầm vóc và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Nội dung tiếp thị luôn là yếu tố quan trọng trong việc kết nối cảm xúc của đối tác, khách hàng với sản phẩm thương hiệu thông qua sự đồng cảm, sự thấu hiểu Với kiến thức chuyên môn và sự đầu tư nghiên cứu, đội ngũ của M.O.C Agency luôn biết cách khơi gợi vẻ đẹp, câu chuyện thương hiệu và tạo ra được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, trau chuốt qua từng câu chữ, hình ảnh. Mỗi mảnh ghép nội dung đều là một điểm nhấn trong toàn bộ cuốn Profile, chúng tạo nên sự nhất quán và đồng bộ trong thông điệp truyền tải.

Content is king. Các chiến lược gia tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng cao cho trang web của bạn, các chiến dịch gửi email marketing, infographics, tài liệu bán hàng, Profile chia sẻ video và hơn thế nữa!

Chụp ảnh thiết kế profile doanh nghiệp

Từ việc sáng tác concept chụp hình làm profile cho mỗi phòng ban như  Khối quản lý và vận hành, khối kinh doanh, Khối Marketing và Truyền thông, Khối Hành Chính Nhân Sự …chúng tôi đều xây dựng kịch bản chụp hình dàn dựng cho phù hợp với từng quy mô vị trí các phòng ban.

Thiết kế profile doanh nghiệp ấn tượng

Chúng tôi sáng tạo và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách kết hợp tư duy Branding chuyên sâu, định hướng truyền thông, phát triển nội dung, thiết kế sáng tạo. Creative Innovative Brand Through Design Thinking là một trong những cách giúp chúng tôi nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn

Với Creative Design và Design thinking được phát triển bởi đội ngũ thực thi có am hiểu chuyên môn, không chỉ là nhận thức rõ sức mạnh cạnh tranh của thông điệp truyền thông, mà chúng tôi còn nhắm đến mục tiêu nâng cao khả năng tương tác, giúp khách hàng nổi bật được lợi thế cạnh tranh tạo điểm khác biệt

Chúng tôi tin rằng, trong mỗi thương hiệu đều ẩn chứa ý nghĩa sâu xa, và nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tìm ra điều độc đáo thật sự ẩn chứa bên trong thương hiệu của bạn.

Chúng tôi cung cấp

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Profile chuyên nghiệp giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ lần đầu gặp gỡ, thuận lợi cho hợp tác tương lai lâu dài.

Mở rộng tầm vóc doanh nghiệp

Mở rộng tầm vóc doanh nghiệp

Profile chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác, cổ đông, dễ dàng trúng thầu và kí kết hợp đồng dài hạn. Ngay cả khi bạn cần mở rộng thị trường và kết nối các đại lý phân phối.

Viral khéo léo thành tích doanh nghiệp

Viral khéo léo thành tích doanh nghiệp

Profile giúp doanh nghiệp bạn viral một cách khéo léo những năng lực, thành tích, giải thưởng nổi bật với mọi người.

Nâng cao sự tự tin của đội ngũ nhân viên

Nâng cao sự tự tin của đội ngũ nhân viên

Profile chuyên nghiệp thể hiện rõ ràng tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, giúp nhân viên định hướng được cơ hội phát triển và tự tin tiếp cận với khách hàng.

Tiếp cận dễ dàng thị trường khu vực

Tiếp cận dễ dàng thị trường khu vực

Profile ấn tượng không chỉ giúp bạn tương tác với đối tác trong nước mà còn hướng đến tiếp cận nhà đầu tư ở tầm khu vực/thế giới.

Tăng tỷ lệ gọi vốn thành công

Tăng tỷ lệ gọi vốn thành công

Profile chuyên nghiệp giúp các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin nhanh chóng khi muốn góp vốn vào đầu tư.

>> Xem thêm Phát triển Tài liệu bán hàng

>> Xem thêm Thiết kế Website chuẩn SEO

>> Xem thêm Creative Design Thinking

>> Xem thêm Truyền thông thương hiệu kỹ thuật số