THIẾT KẾ TÀI LIỆU BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN

Dù là đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm bất động sản – chủ đầu tư, hay đơn vị kinh doanh bất động sản – sàn phân phối, chúng tôi đều giúp bạn định hướng nội dung truyền thông và thiết kế tài liệu bán hàng chuyên nghiệp ấn tượng một cách hoàn hảo nhất sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng chuyên nghiệp dành cho bất động sản

Tài liệu bán hàng là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông rất quan trọng và là một phần không thể thiếu cho các chiến binh sale trước khi ra chiến trường, thật vậy, bởi sale sẽ nói lại những gì marketing nói.

Bộ Tài liệu bán hàng chuyên biệt dành cho bất động sản sẽ giúp cho sale của bạn hiểu rõ một cách tường tận về thông tin dự án đang rumor, về tổng quan thị trường, phân khúc dự án, phân khúc thị trường tập trung, mặt bằng tổng thể, mặt bằng phân khu, mặt bằng chi tiết, những tiện ích nội khu, liên kết vùng, tiềm năng tăng giá. Hoặc là top những lý do nên đầu tư vào dự án, những lợi thế cạnh tranh nổi bật của dự án, key selling point, chính sách bán hàng đặc biệt cũng được nêu bật lên trong bộ tài liệu bán hàng của một dự án bất động sản.

Thiết kế tài liệu bán hàng chuyên nghiệp để hiện đẳng cấp của sản phẩm

Việc định hướng và sáng tác bộ tài liệu bán hàng bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác, cổ đông của doanh nghiệp bạn có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh, định hướng sản phẩm dự án hướng tới. Quan trọng hơn hết bố cục và nội dung trong tài liệu bán hàng của bất động sản bật lên được những giá trị về dự án mang đến cho nhà đầu tư, quy mô dự án, vị trí dự án,… thể hiện được lợi thế cạnh tranh với các dự án khác đang bán trên thị trường

Dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng dự án bất động sản của M.O.C Agency là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp bạn sở hữu một bộ tài liệu bán hàng hoàn hảo, nâng tầm được quy mô và vị thế thương hiệu của dự án, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các công việc sau:

Định hướng truyền thông bộ tài liệu bán hàng dành cho bất động sản

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong ngành bất động sản, chúng tôi hiểu rõ tường tận việc định hướng hướng đi và bố cục của một bộ tài liệu bán hàng bất động sản rất quan trọng trước khi phát triển ra các tài liệu chi tiết khác. Điều đó thể hiện được tầm vóc, quy mô dự án, thông điệp truyền thông của dự án được sắp xếp trình bày một cách nhất quán.

Sáng tác nội dung tài liệu bán hàng dành bất động sản

Đội ngũ thực thi là ekip đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhiều năm, chúng tôi lấy đó làm lợi thế cạnh tranh khi kiến thức chuyên môn có sự am hiểu tường tận trong mỗi ấn phẩm chúng tôi tạo ra từ  mặt bằng tổng thể, mặt bằng phân khu, mặt bằng chi tiết, những tiện ích nội khu, liên kết vùng, tiềm năng tăng giá. Hoặc là top những lý do nên đầu tư vào dự án, những lợi thế cạnh tranh nổi bật của dự án, key selling point, chính sách bán hàng … đặc biệt cũng được nêu bật lên trong bộ tài liệu bán hàng của một dự án bất động sản.

Thông điệp truyền thông các dự án bất động sản đặc biệt sát sao với đối tượng khách hàng mục tiêu dự án hướng đến thể hiện được tầm vóc quy mô vai trò của chủ đầu tư, vài trò của đơn vị phân phối bất động sản  Dù là ở vai trò nào, chúng tôi đều biết cách trình bày ý tứ, nội dung phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Salekit bất động sản

Salekit bán hàng đóng vai trò quan trọng trong bộ tài liệu bán hàng của các dự án bất động sản, bởi sale kit của bất động sản tổng hợp lại các thông tin quan trọng của dự án đang bán, từ các thông tin tổng quan, concept sản phẩm, đến các thông tin chi tiết, lợi thế cạnh tranh, key selling point …chiến binh sale bạn sẽ được trang bị tài nguyên đầy đủ trước khi ra chiến trường

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng bất động sản ấn tượng

Leader team của chúng tôi sẽ dẫn dắt đội nhóm của mình từ các chuyên gia thiết kế đến team sáng tạo, team content cùng nhau tạo nên ấn phẩm truyền thông đặc biệt ấn tượng cho doanh nghiệp bạn

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi thiết kế một profile chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp chuyên phát triển sản phẩm bất động sản – chủ đầu tư, hay là doanh nghiệp phân phối bất động sản – sàn phân phối, thì việc thiết kế bộ tài liệu bán hàng bất động sản được thể hiện trong nhiều mục đích khác nhau.

Dưới đây là một số lợi ích chính mà bộ tài liệu bán hàng, salekit bất động sẽ phát huy vai trò của mình trong hoạt động bán hàng của bạn như:

  •       Salekit bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp các nhân viên kinh doanh nắm bắt được thông tin nhanh chóng khi muốn tư vấn những giải pháp đầu tư an toàn cho khách hàng và hiểu được tính thanh khoản cao của dự án..
  •       Toàn bộ tài liệu bán hàng bất động sản giúp các đối tác, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin nhanh chóng khi muốn góp vốn vào đầu tư kinh doanh
  •       Tài liệu bán hàng bất động sản giúp dự án bất động sản của bạn thể hiện được quy mô dự án, vị trí dự án, ngoài thông điệp truyền thông của dự án, còn giúp doanh nghiệp lồng ghép thông điệp mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.
  •       Tài liệu bán hàng bất động sản giúp doanh nghiệp bạn viral một cách khéo léo về quy mô dự án và quy mô doanh nghiệp với nhiều người.
  •       Tài liệu bán hàng chuyên nghiệp, salekit bất động sản sẽ thể hiện được tầm vóc và sự chuyện nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác, cổ đông và khách hàng, hay thậm chí là bạn cần liên minh đại lý các sàn liên kết khi cần đánh nhanh rút gọn một dự án bất động sản tại thị trường đặc biệt.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp cho dự án của doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với M.O.C Agency nhé. Chỉ cần chia sẻ với chúng tôi những gì bạn muốn, Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hơn những gì bạn mong đợi!