XÁC MINH TRANG FACEBOOK CỦA BẠN

CÁCH XÁC MINH TRANG FACEBOOK

Với nhiều tin tức giả và các nguồn tin đáng ngờ trên MXH mà người dùng đang trở nên cảnh giác với các nguồn thông tin nhận được. Mới đây, facebook đã công bố chức năng xác minh đúng trang của bạn bằng dấu tích xanh – đạt được sự tín nhiệm trên phương tiện truyền thông xã hội

Là một doanh nghiệp tham gia tiếp thị trên Facebook, công việc của bạn là đạt được sự tin tưởng của người dùng và chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp thực sự. Một trong những cách bạn có thể làm là xác minh các trang và tải khoản doanh nghiệp của bạn trên facebook. Bằng cách xác minh các trang kinh doanh của bạn, bạn sẽ nhận được một “dấu tích xanh” cho phép khách hàng mục tiêu của bạn biết rằng bạn không phải là kẻ mạo danh hoặc chỉ là một trang fan hâm mộ khác.

Hơn nữa khi trang facebook được xác minh sẽ xuất hiện cao hơn trong bộ máy tìm kím của Google, gia tăng thêm niềm tin với khách hàng và tăng thêm lượng tiếp cận, lương tương tác của trang

Có hai lợi ích chính để xác minh trang Facebook của doanh nghiệp

Trang của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google (Facebook cho bạn biết điều này khi bạn đi xác minh trang của mình). Điều này có nghĩa là sẽ có cơ hội tương tác lớn hơn từ khách hàng mục tiêu của bạn – họ sẽ tìm thấy trang của bạn dễ dàng hơn và có nhiều khả năng nhận xét, thích hoặc thậm chí mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

– Gia tăng thêm một mức độ hợp pháp và cho mọi người biết rằng trang được công nhận là trang thương hiệu chính thức. Người tiêu dùng sẽ biết rằng họ đang nhận được thỏa thuận thực sự khi họ đang đọc thông tin đến từ một trang được xác minh.

– Nếu một trang trùng lặp được tạo, người dùng sẽ biết trang của bạn là trang chính thức.

Cách nhận biết sự khác biệt giữa tài khoản được xác minh và không được xác minh

Sau khi toàn bộ fiasco với Cambridge Analytica nổ ra, Facebook đã thực hiện các bước để giúp người tiêu dùng biết sự khác biệt giữa tài khoản được xác minh và không được xác minh. Bên cạnh mỗi trang được xác minh có một dấu tích xanh hoặc xám. Xác minh này cho thấy facebook đã coi trang của bạn đang xem là thoả thuận thực sự. Nếu trang của bạn không có, nó sẽ đưa ra cảnh báo đỏ cho người tiêu dùng.

– Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng màu xanh lam trên Trang hoặc trang cá nhân, điều đó có nghĩa là Facebook đã xác nhận rằng đây là Trang hoặc trang cá nhân xác thực cho nhân vật của công chúng, công ty truyền thông hoặc thương hiệu này. Lưu ý rằng không phải tất cả những nhân vật của công chúng, người nổi tiếng và thương hiệu trên Facebook đều có biểu tượng màu xanh dương.

– Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng màu xanh xám  trên Trang, điều đó có nghĩa là Facebook đã xác nhận rằng đây là Trang xác thực cho doanh nghiệp hoặc tổ chức này.

 

Cách xác minh trang Facebook

Quá trình xác minh một trang hoặc một hồ sơ trên Facebook rất đơn giản, bạn không cần nhiều người theo dõi để được xác minh.

Bước 1: Chuyển đến trang Facebook doanh nghiệp của bạn.
Bước 2: Nhấp vào Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của trang của bạn.
Bước 3: Nhấp vào xác minh trang ở trên cùng.
Bước 4: Bạn cần yêu cầu mã và nhận một cuộc gọi điện thoại. Nhập số điện thoại doanh nghiệp của bạn.
Bước 5: Sau khi bạn nhận được mã, hãy nhập vào chỗ trống có sẵn.

 

 Mất bao lâu để được xác minh? 

Thời gian để Facebook xác minh trang của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại Trang, nội dung trang, số lượng người theo dõi .. Nói chung bạn nên mong đợi quá trình xác minh sẽ diễn ra trong khoảng 48 giờ đến 45 ngày, đặc biệt đối với xác minh huy hiệu màu xanh.

Điều gì xảy ra nếu Trang của bạn không được xác minh? 

Nó không phải là kết thúc của thế giới nếu bạn không được xác minh bởi Facebook. Giống như với Twitter, bạn có thể cần tân trang hồ sơ hoặc Trang của mình và thử lại. Đảm bảo rằng Trang của bạn đầy đủ và có nhiều thông tin, với càng nhiều thông tin (ví dụ: đánh giá và cam kết) càng tốt để bạn có vẻ đáng tin cậy. Nếu vẫn không chắc chắn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để biết thêm thông tin về lý do bạn có thể bị từ chối.

 

Về M.O.C Agency | Marketing Strategy & Digital Marketing

M.O.C Agency là công ty marketing chiến lược, tập trung vào các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội, chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, phát triển ứng dụng, sự kiện, SEO và SEM và hơn thế nữa.  

Team của chúng tôi hỗ trợ giúp khách hàng quản lý và phát triển các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Chỉ cần chia sẽ với chúng tôi những gì bạn muốn, Chúng tôi sẽ hoàn thành tốt hơn những gì bạn mong đợi. Xin vui lòng liên hệ  ngay hôm nay 0909 811 283 hoặc ghé thăm chúng tôi trên website, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về hoạt động marketing.

M.O.C Agency – Magic Of Creativity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.