SilverPush ra mắt Mirrors – Công nghệ nhận diện đối tượng quảng cáo

SilverPush ra mắt Mirrors – Công nghệ nhận diện đối tượng quảng cáo

Hôm nay, tại Singapore, Silver Push ra mắt Mirrors – sử dụng AI với thị giác máy tính để nhận diện logo thương hiệu, khuôn mặt, cảm xúc và đối tượng trong các video. Sau đó sẽ đưa ra quảng cáo phù hợp, có liên quan đến nội dung video nhất. Công nghệ Mirrors giúp các nhà quảng cáo truyền tải đúng thông điệp của mình trong một thế giới quảng cáo đang có quá nhiều lộn xộn này.

SilverPush, platform toàn cầu dẫn đầu công nghệ quảng cáo chéo đa màn hình (cross-screen marketing) đã phát triển Mirrors để giải quyết vấn đề đặt quảng cáo ngẫu nhiên trong các videos. Điều này phủ nhận tác động của những người làm quảng cáo, đặc biệt là video sẽ trở thành định dạng nội dung phổ biến trong thời gian tới.

Với công nghệ nhận dạng mạnh mẽ, Mirrors sử dụng AI để xác định các đối tượng và người trong nội dung video và triển khai các quảng cáo liên quan đến những gì đang được hiển thị trên màn hình. Điều này đảm bảo rằng chỉ những quảng cáo có liên quan mới được hiển thị bên cạnh nội dung mà người dùng quan tâm. Đồng thời, nó giúp các nhà quảng cáo nhắm đến thông điệp của họ một cách chiến lược hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng trong khi xem các video.

Ông Kartik Mehta, Giám đốc doanh thu của SilverPush cho biết “Mirrors là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu cách người dùng tương tác với thương hiệu khi xem nội dung video trực tuyến. Với Mirrors, chúng tôi tạo ra vô số tình huống có thể bắt gặp và tìm hiểu tất cả những hướng có thể để cải thiện trải nghiệm cho người dùng; đồng thời giúp các thương hiệu mới nổi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.”

Công nghệ Mirrors được ra mắt vào thời điểm người dùng có xu hướng xem video theo nhu cầu ngày càng cao và việc xem đa kênh đang làm gián đoạn thị trường quảng cáo truyền hình. Sự tăng trưởng này đặc biệt rõ rệt ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi mà các kênh truyền hình trả tiền (forecasted pay-TV) và video OTT (over-the-top) được dự đoán là sẽ đạt giá trị 77,4 tỉ đô vào năm 2021. Với tỷ lệ truy cập Internet và sử dụng điện thoại thông minh tăng cao làm cho lương người xem video trực tuyến ở khu vực này ngày càng nhiều hơn. Công nghệ Mirrors sẽ giúp thương hiệu tương tác với khán giả của họ tốt hơn.

SilverPush vừa giành được giải thưởng The Best Cross Platform Campaign tại The Drum Digital Trading Awards APAC 2018 cho dự án với Unilever Philippine. Đồng thời, dự án với Coca-Cola của SilverPush cũng giành được giải thưởng Smarties Bronze tại MMA APAC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *