CẬP NHẬT MỚI TỪ FACEBOOK ” BỔ SUNG CHỨNG NHẬN AN TOÀN THƯƠNG HIỆU CHO CÁC ĐỐI TÁC

Cập nhật mới từ Facebook “ Bổ sung chứng nhận an toàn thương hiệu cho các đối tác”

Vừa mới đây, Facebook thông báo sẽ bổ sung cho các thương hiệu đối tác thứ ba giấy chứng nhận an toàn. Đây là một động thái rất tích cực để củng cố dịch vụ quảng cáo của nền tảng facebook đối với các nhà tiếp thị.

Như thống kê năm 2019 vừa qua thì lượng người tham gia Facebook ngày càng tăng, khiến việc quản lý Với sự nổ lực không ngừng để cải thiện các biện pháp bảo mật an toàn nhất cho các nhà quản cáo, Facebook đã chính thức công bố nền tảng chứng nhận an toàn cho các đối tác thứ ba của mình. Động thái này cho thấy facebook đang quan tâm rất nhiều đến các đối tác thứ ba của mình, hy vọng năm 2019 sẽ là một năm an toàn và bùng nổ về thương hiệu trên Facebook.

Tuy nhiên để đảm bảo cung cấp hệ thống xem xét, kiểm duyệt nội dung an toàn và có kiểm soát hơn, đội ngũ Facebook đã hợp tác với bên thứ ba đó là DoubleVerify và OpenSlate – hai công ty đầu tiên được chứng nhận trong chương trình Facebook Marketing Partners (FMP). DoubleVerify cung cấp phần mềm, dữ liệu và phân tích hiệu quả về digital media cho các thương hiệu và nền tảng mạng xã hội lớn trên thế giới. Trong khi đó, OpenSlate là một hệ thống xếp hạng các nội dung độc lập, cho phép các nhà tiếp thị có cái nhìn khách quan để tối ưu hóa và tự động hóa các mục tiêu được đặt ra trên các nền tảng video lớn nhất thế giới.

Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ sẽ cùng hợp tác với các đối tác DoubleVerify, OpenSlate để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp mới cũng như đáp ứng nhu cầu của các nhà tiếp thị. Hi vọng với bước tiến mới này, Facebook có thể hạn chế những nội dung tiêu cực, phản cảm đang xuất hiện ngày một nhiều trên nền tảng này. Việc kiểm soát tốt các nội dung được đăng tải trên Facebook sẽ góp phần giúp mạng xã hội này cung cấp dịch vụ quảng cáo tốt hơn tới các nhà tiếp thị.

 

M.O.C Agency – Magic Of Creativity

Nguồn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *